097.9449.388

094.9449.388

So sánh sản phẩm
Close comparison overlay

SỰ KIỆN KIẾN VÀNG

Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp

Tổ chức sự kiện Lễ phát động ” Trồng cây nhớ bác” tại Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Ễ PHÁT ĐỘNG“ TẾT TRỒNG CÂY NHỚ BÁC” TẠI KHU ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI.

LỄ PHÁT ĐỘNG“ TẾT TRỒNG CÂY NHỚ BÁC” TẠI KHU ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI.

Sáng ngày 24/2/2015, Đại học Quốc Gia Hà Nội phối hợp với bộ xây dựng và UBND Huyện Thạch Thất – Hà Nội phát động “ Tết trồng cây nhớ Bác” Tại khu ĐHQGHN ở Hà Nội. Kiến Vàng rất hân hạnh được lựa chọn là nhà tổ chức sự kiện duy nhất cho lễ phát động.le-phat-dong“-tet-trong-cay-nho-bac”-tai-khu-dai-hoc-quoc-gia-ha-noi-01

8h sáng là thời gian bắt đầu lễ khai mạc trương trình. Tham dự buổi lễ có Bộ trưởng Bộ xây dựng Trịnh Đình Dũng. Giám đốc ĐHQGHN Phùng Xuân Nhạ, Các đồng chí Thứ Trưởng, lãnh đạo các cục, vụ, viện và đại diện nhiều doanh nghiệp thuộc bộ xây dưng; đại diện lãnh đạo văn phòng, các ban chức năng và một số đơn vị thuộc đại học quốc gia Hà Nội.

Sau lễ khai mạc là lời phát biểu của bộ trưởng bộ xây dựng Trịnh Đình Dũng, tiếp theo đó là lời phát biểu của giám đốc Đại học QGHN và Chủ tịch UBND huyên Thạch Thất.

le-phat-dong“-tet-trong-cay-nho-bac”-tai-khu-dai-hoc-quoc-gia-ha-noi-02

Tiếp theo là hoạt động trồng cây với mục đích sớm mang lại cho ĐHQGHN một không gian xanh. Sau lễ trồng cây là lúc khách mời dùng bữa trưa. Bữa trưa được Kiến Vàng tổ chức tại nhà ăn của khu nhà công vụ Trường ĐHQGHN. Thực đơn bữa trưa được lựa chọn với các món ăn mang vị xuân, vị tết như bánh trưng dưa hành mang lại cho mọi người cảm giác hương vị của ngày tết đang trở lại.

le-phat-dong“-tet-trong-cay-nho-bac”-tai-khu-dai-hoc-quoc-gia-ha-noi-03

Kết thúc bữa trưa là lúc lễ phát động tết trồng cây khép lại. Kiến Vàng đã hoàn thành tốt trương trình được giao. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình Kiến Vàng luôn là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Liên hệ