097.9449.388

094.9449.388

So sánh sản phẩm
Close comparison overlay

SỰ KIỆN KIẾN VÀNG

Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp

Tổ chức sự kiện lễ khánh thành nhà máy sản xuất linh kiện điện tử CAMMSYS VIỆT NAM

LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY SẢN XUẤT LINH KIỆN ĐIỆN TỬ CAMMSYS VIỆT NAM

Chiều ngày 28/11/2014 , Công ty TNHH Cammsys Việt Nam tổ chức khánh thành nhà máy sản xuất linh kiện điện tử tại khu công nghiệp Bá Thiện, Bình Xuyên. Kiến Vàng rất hân hạnh là công ty sự kiện duy nhất được Cammsys chọn là nhà tổ chức chương trình cho lễ khánh thành.

le-khanh-thanh-nha-may-san-xuat-linh-kien-dien-tu-cammsys-viet-nam-01

Để tiến hành chuẩn bị cho lễ khánh thành Kiến Vàng phải chuẩn bị trước từ ngày 25/11 để tiến hành lắp đặt nhà không gian với kích thước lên đến hơn 400m2 và lắp đặt trước âm thanh ánh sáng. Toàn bộ chương trình từ cắt đăng khánh thành, MC dẫn chương trình, âm thanh ánh sáng,nhóm nhạc,  thiết bị bàn ghế, lắp đặt bục sân khấu và nhà không gian. Tất cả đều do Kiến Vàng cung cấp.

le-khanh-thanh-nha-may-san-xuat-linh-kien-dien-tu-cammsys-viet-nam-02

Có thể nói lễ khánh thành nhà máy Cammsys là một sự kiện với quy mô lớn. Cũng đã có rất nhiều công ty sự kiện tham gia thầu sự kiện này. Tuy nhiên Kiến Vàng là công ty duy nhất được Cammsys lựa chọn là nhà thực hiện sự kiện duy nhất. Không phụ lòng tin đó. Kiến Vàng đã hoàn thành buổi lễ khánh thành một cách thành công và hoàn hảo nhất. Kiến Vàng kính chúc công ty thành công phát đạt.

Kiến Vàng là một công ty chuyên tổ chức sự kiện: lễ khai trương, khánh thành, động thổ chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, sẽ đem lại cho quý khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh được Kiến Vàng lưu lại tại buổi lễ khánh thành

le-khanh-thanh-nha-may-san-xuat-linh-kien-dien-tu-cammsys-viet-nam-03

le-khanh-thanh-nha-may-san-xuat-linh-kien-dien-tu-cammsys-viet-nam-05

le-khanh-thanh-nha-may-san-xuat-linh-kien-dien-tu-cammsys-viet-nam-04

le-khanh-thanh-nha-may-san-xuat-linh-kien-dien-tu-cammsys-viet-nam-06

Liên hệ