097.9449.388

094.9449.388

So sánh sản phẩm
Close comparison overlay

SỰ KIỆN KIẾN VÀNG

Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp

Tổ chức lễ ra mắt giới thiệu các sản phẩm

Tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới

Tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm là một trong những khâu cực kỳ quan trọng trong chiến lược Marketing của bất kỳ công ty nào. Một buổi tổ chức giới thiệu sản phẩm thành công sẽ mang lại ấn tượng tốt cho các đối tác, khách hàng và tạo điều kiện cho sản phẩm đó có sức lan tỏa mạnh mẽ và nhanh chóng đến người tiêu dùng

ra mat sp huda

Nhưng để làm thế nào để có thể tổ chức một buổi lễ giới thiệu sản phẩm thành công, tạo được dấu ấn sâu sắc tới khách hàng, đối tác ? Đó là một câu hỏi lớn mà bất kỳ công ty nào cũng trăn trở và cảm thấy khó khăn khi mà sản phẩm mới ra đời. Vậy hãy đến với Công ty CP truyền thông và du lịch Kiến Vàng để được giải đáp câu hỏi trên và sẽ được tu vấn tốt nhất.

 

Chúng tối sẽ giúp quý công ty đưa ra được những kịch bản sáng tạo, độc đáo, mới lạ nhưng vô cùng chặt chẽ. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình chúng tôi sẽ giúp quý công ty có một buổi lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm ấn tượng và ghi lại dấu ấn riêng cho từng sản phẩm. Và chắn chắn đó là bước tiền đề để sản phẩm của công ty được người tiêu dùng biết tới nhanh nhất.

 

Hiểu rõ thị trường và sản phẩm của công ty, từ đó chúng tôi sẽ cố gắng đưa ra các giải pháp, kịch bản tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm mới đáp ứng được thị hiếu cũng như mới lạ và ấn tượng đối với người tiêu dùng. Bằng cách thấu hiểu khách hàng của đối tác, thấu hiểu sản phẩm của đối tác chúng tôi sẽ xây dựng lên một buổi lễ ra mắt sản phẩm tốt nhất và hoàn hảo nhất.

le-ra-mat-san-pham

Một số hoạt động cần thiết khi chuẩn bị tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm:

  • Tìm hiểu yêu cầu và ý tưởng của khách hàng về sản phẩm sắp tới ra mắt.
  • Lên kịch bản chi tiết chương trình lễ giới thiệu ra mắt sản phẩm. Chúng tôi sẽ cố gắng từng sản phẩm khác nhau sẽ có những kịch bản khác nhau, và đặc biệt sẽ tạo ra được sự độc đáo, khác lạ với cùng một sản phẩm với đối thủ cạnh tranh.
  • Thiết kế
  • Cung cấp các thiết bị tổ chức sự kiện: Nhà không gian, nhà dù, phông bạt, bàn ghế, âm thanh, ánh Sáng, cổng rồng, thảo trải
  • Cung cấp nhân sự: PG, PB, MC
  • Tổ chức tiệc..

Qúy khách muốn có được lễ giới thiệu ra mắt sản phẩm độc đáo, mới lạ và tạo ra được sự khác biệt hãy lien hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Liên hệ