097.9449.388

094.9449.388

So sánh sản phẩm
Close comparison overlay

SỰ KIỆN KIẾN VÀNG

Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp

Tổ chức lễ khởi công động thổ

Người Việt ta từ trước tới nay có một câu tục ngữ quen thuộc:

“ Đất có thổ công, sông có hà bá”. Theo tín ngưỡng dân gian, tất cả các mảnh đất, con sông, con suối đều do 1 vị thần linh ở đó cai quản. Chính vì vậy, dù làm việc gì to nhỏ mà liên quan đến xây dựng thì người chủ phải làm lễ xin phép và báo cáo với thần linh nơi đó về việc làm của mình. Từ đó, tổ chức sự kiện lễ khởi công động thổ trở thành một nghi lễ thường xuyên và bắt buộc về mặt tâm linh.

1361278345

Sự kiện Kiến Vàng là nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu và có kinh nghiệm tổ chức sự kiện lễ khởi công động thổ các công trình, dự án. Khởi công động thổ là hoạt động đầu tiên trong việc xây dựng một công trình hay bắt đầu một dự án. Mà theo quan niệm dân gian, đầu có xuôi thì đuôi mới lọt. Chính vì vậy sự kiện là lễ khởi công động thổ là một trong những hoạt động quan trọng nhất và cần phải được tổ chức thật hoành tráng và chu đáo để thu hút sự chú ý của mọi khách hang, đối tác

Lễ khởi công, động thổ theo quan niệm tâm linh là một buổi lễ để người chủ đầu tư xin phép và thông báo với các vị thần linh cai quản khu đất đó được biết về hoạt động xây dựng. Cầu mong sao cho mọi hoạt động xây dựng, sử dụng của công trình sau này được diễn ra thuận lợi nhất. Đồng thời, tổ chức sự kiện lễ khởi công động thổ còn là dịp để chủ đầu tư thông báo mọi thông tin về công trình dự án cho mọi người được biết.

Để có một buổi lễ khởi công, động thổ trang trọng, hoành tráng nhưng phải đảm bảo tiết kiệm trong thời kỳ kinh tế khó khăn chung, Sự kiện Kiến Vàng trở thành một lựa chọn thông minh và sáng suốt đối với khách hàng. Bởi chúng tôi là nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, tư vấn chương trình sâu sắc và có báo giá dịch vụ tốt nhất về các hạng mục sự kiện. Quý khách hàng chỉ cần yên tâm sử dụng dịch vụ còn tất cả phần việc còn lại chúng tôi lo.

 20130219190212_25773

Các hoạt động chính để tổ chức sự kiện lễ khởi công động thổ

– Khảo sát hiện trường và lập kế hoạch tổ chức sự kiện, lên hình ảnh đồ họa 3D để khách hàng có thể hình dung được về không gian tổ chức của buổi lễ

– Lên ý tưởng, tư vấn và thực hiện tổ chức, đạo diễn, viết kịch bản tổ chức cho lễ khởi công động thổ

– Cho thuê các thiết bị sự kiện phục vụ lễ khởi công động thổ từ những thứ nhỏ nhất đến những thứ lớn nhất

– Cung cấp nhân sự, PG sự kiện cho lễ khởi công động thổ…

Liên hệ