097.9449.388

094.9449.388

So sánh sản phẩm
Close comparison overlay

SỰ KIỆN KIẾN VÀNG

Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp

Tổ chức lễ khánh thành, khai trương các nhà máy công ty

Công ty CP truyền thông và du lịch Kiến Vàng là nhà tổ chức chuyên nghiệp lễ khánh thành, khai trương công ty, siêu thị hay nhà máy. Chúng tôi sẽ lên từ khâu ý tưởng kịch bản, thiết kế, cung cấp các thiết bị sự kiện, tổ chức chương trình trọn gói. Chúng tôi sẽ giúp quý công ty tổ chức một buổi lễ khai trương trang trọng, lịch sự và tạo nhiều ấn tượng cho khách hàng và ý nghĩa đối với công ty.

kt3

Chúng tôi thấu hiểu rằng tổ chức khánh thành, Khai trương là bước đầu để cho khách hàng, người tiêu dùng biết tới công ty của bạn. Một lễ Khánh thành, Khai trương thành công là bước khởi đầu tốt đẹp trong công việc kinh doanh của quý công ty. Chính vì vậy Công ty Cp truyền thông và du lịch Kiến Vàng sẽ đưa ra được những ý tưởng, kế hoạch về kịch bản cũng như là chuẩn bị các khâu trong tổ chức khánh thành, khai trương cẩn thận và chu đáo nhất. Chúng tôi sẽ giúp cho quý công ty một buổi lễ khai trương , khánh thành hoàn hảo nhất.

 

Một số hoạt động cần có trong Tổ chức khánh thành, khai trương:

+ Lập kế hoạch khai trương. Lên kịch bản chi tiết.

+ Lên thiết kế 3D, trang trí không gian gian toàn. In Bannner, Backdrop…

+Setup các hạng mục như nhà không gian, sân khấu, âm thanh, ánh sáng…

+ Cung cấp nhân sự phục vụ sự kiện: PG, PB, Lân sư rồng, MC,nhóm nhảy, ca sĩ….

+ Cung cấp hạng mục tiệc: Có nhiều loại hình tiệc thường được tổ chức trong lễ Khai trương, Khánh thành như: Tiệc Buffet, Tiệc Trà, Tiệc Finger Food, Tiệc Canape với cách set up tinh tế, sang trọng cho bữa tiệc chắc chắn sẽ khiến quý công ty hài lòng.

Hãy đến với Sự Kiện Kiến Vàng để có một buổi lễ trai trương, khánh thành hoàn hảo nhất.

Liên hệ