097.9449.388

094.9449.388

So sánh sản phẩm
Close comparison overlay

SỰ KIỆN KIẾN VÀNG

Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp

Tổ chức Hội nghị khách hàng, tri ân khách hàng

Trong mối quan hệ giữa khách hàng và doanh nghiệp, doanh nghiệpluônluôntâmniệm“ khách hàng là thượng đế”. Nhưng trong kinh tế hiện đại thì khách hàng còn hơn cả thượng đế bởi sự tin tưởng của khách hàng về sản phẩm dịch vụ của công ty ấy quyết định sự sống còn và phát triển của doanh nghiệp. Chính sự quan trọng đó mà các doanh nghiệp thường tổ chức các hội nghị khách hàngđể tri ân khách hàng thân thiết những người luôn dành sự tin yêu cho doanh nghiệp mình.Đồngthời, thông qua Hội nghị khách hàng và tri ân khách hàng doanh nghiệp cũng sẽ có cơ hội để tìm hiểu những tâm tư nguyện vọng, những ý kiến đóng góp chân thành của khách hàng dành cho các sản phẩm cũng như các chính sách kinh doanh của doanh nghiệp.

IMG_1936

Chính những lý do quan trọng trên mà các doanh nghiệp sẽ tổ chức hội nghị khách hàng thật hoành tráng để thể hiện năng lực của doanh nghiệp nhưng cũng phải thật ấm cúng để gần gũi với tất cả khách hàng của mình. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp thường lồng ghép vào trong các hội nghị khách hàng tri ân khách hàng các hoạt động bốc thăm trúng thưởng, tặng quà và chiêu đãi tiệc để tri ân, cảm ơn sự đồng hành của khách hàng trong suốt thời gian qua.

Tri ân khách hàng nhân kỷ niệm 17 năm sinh nhật mạng Vinaphone

Công ty CP truyền thôngvà du lịch Kiến Vàng là đơn vị chuyên tổ chức tiệc Hội nghị khách hàng, tri ân khách hàng chuyên nghiệp. Chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm tổ chức hội nghị khách hàng, tri ân khách hàng cho các doanh nghiệp lớn với số lượng hàng nghin lượt khách mời. Nếu quý khách hàng cần một ý tưởng, một nhà cung cấp dịch vụ tổ chức hội nghị khách hàng, tri ân khách hàng chuyên nghiệp thì Tiệc Kiến Vàng trở thành lựa chọn tốt nhất. Chúng tôi có một đội ngũ nhân sự sự kiện chuyên nghiệp sẽ lên ý tưởng và kế hoạch tổ chức một buổi hội nghị khách hàng thành công cho quý khách. Chúng tôi luôn cam kết là nhà tổ chức hội nghị khách hàng, tri ân khách hàng chuyên nghiệp nhất và chúng tôi sẽ mang lại tới sự hãnh diện của quý doanh nghiệp với khách hàng của mình.

Tiệc Kiến Vàng cùng đồng hành với quý khách hàng tới thành công.

Liên hệ