097.9449.388

094.9449.388

So sánh sản phẩm
Close comparison overlay

SỰ KIỆN KIẾN VÀNG

Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp

Tổ chức chạy Road Show

Để khách hàng biết tới thương hiệu của doanh nghiệp và khách hàng biết tới thông tin về sản phẩm của doanh nghiệp, các doanh nghiệp phải tiến hành các hoạt động xúc tiến quảng bá hình ảnh và chuyển tải thông tin của mình tới khách hàng. Một trong những hoạt động xúc tiến thương hiệu đó là hoạt động quảng cáo. Quảng cáohiện nay đang có rất nhiều kênh để thực hiện như tờ rơi, poster treo, dán trên các phương tiện giao thông, báo chí viết, báo chí mạng hay quảng cáo truyền hình… Trong đó có một kênh cũng được sử dụng phổ biến hiện nay của các doanh nghiệp là Tổ chức chạy roadshow.

SDC16283

Tổ chức chạy Roadshow là loại hình hoạt động tổ chức quảng cáo sử dụng các đoàn phương tiện có trang trí, thiết kế hình ảnh và thông tin về sản phẩm lên các đoàn phương tiện đó để gây sự chú ý mạnh đối với người xung quanh. Đồng thời kết hợp với các hoạt động thu thập thông tin khảo sát của khách hàng, phát tờ rơi tới khách hàng. Các phương tiện để tổ chức chạy Roadshow là ô tô, xe máy, xe đạp điện hay xe đạp. Nhưng hiện nay sử dụng phổ biến nhất là bằng xe đạp.

dacca3i-dc6b0c6a1ng-event-chacca3y-roadshow-atila-roadshow-xe-dacca3p-roadshow-xe-jeep-roadshow-vespa-cocc89-roadshow-piagio-01682441249-17

Khi so sánh hiệu quả của các kênh quảng cáo trên thì hoạt động quảng cáo bằng hình thức tổ chức chạy Roadshow mang lại hiệu quả nhanh chóng, gây ấn tượng tốt khi chuyển tải thông tin tới khách hàng. Đồng thời, chi phí để tổ chức chạy roadshow cũng không chiếm tỉ lệ quá lớn và tiết kiệm hơn các hình thức quảng cáo khác. Chính những lý do trên, các doanh nghiệp sẽ lựa chọn kênh quảng cáo tổ chức chạy roadshow để xúc tiến sản phẩm và hình ảnh của doanh nghiệp mình.

Liên hệ