097.9449.388

094.9449.388

So sánh sản phẩm
Close comparison overlay

SỰ KIỆN KIẾN VÀNG

Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp

Phương pháp tổ chức sự kiện Event mang đến hiệu quả cao

Tổ chức sự kiện Even

Nhắc tới to chuc su kien event, phần lớn mọi người đều hình dung đấy là 1 nghề thỏa mãn được trí sáng tạo cộng với niềm đam mê và năng động trong khi đó chung ta luôn luôn có được những trải nghiệm mới đầy thú vị.

Chắc hẵn chẳng ít những bạn trẻ được đắm mình vào các sự kiện vô cùng đặc biệt Heineken Countdown Party, Soundfest… từ đó ước ao trở thành 1 trong những thành viên của Ban tổ chức. Mặc dù vậy, để có thể đạt được ánh hào quang rực rỡ như vậy, ít người biết rằng dân “event’ phải trải qua các cuộc cân não diễn ra hết sức căng thẳng, từ những khâu lên ý tưởng đến khâu thiết kế hình ảnh và phương pháp quản lý chi phí, thời gian cho đến lập kế hoạch chi tiết và cầu kỳ để thực hiện & triển khai thực tế.

to-chuc-su-kien-Even

Tìm hiểu cách quản lý sự kiện là như thế nào?

Có rất nhiều phương pháp và hiểu thế ra như thế nào là sự kiện tùy thuộc vào những góc độ nhìn nhận của mỗi người ở trong nghề. Người làm marketing coi event là một công cụ below-the-line hữu ích giúp thương hiệu “giao tiếp” với những khách hàng mục tiêu một cách chuẩn xác và ấn tượng nhất. Người làm công tác tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo… nhìn nhận sự kiện là kết quả cuối cùng của một chuỗi các công việc hậu cần hướng đến việc thỏa mãn sự kỳ vọng của người tham dự…

Người làm sự kiện Even cần những tố chất gì?

Các tố chất căn bản của dân làm sự kiện có thể nhắc tới đó chính là đầu óc tổ chức tốt, năng động, cách tuy duy sáng tạo, có những kỹ năng làm việc nhóm phải tốt, người làm sự kiện Even cần phải cẩn thận tới từng chi tiết nhỏ nhất, Phải có được sức khỏe tốt và có được niềm đam mê cháy bỏng và khát khao với nghề.

Những vấn đề cân nào và đau đầu trong tổ chức sự kiện evnet

Để tổ chức được 1 sự kiện Even “chất”, Bản thân người đứng ra tổ chức sự kiện ngoài việc cần đạt được các yếu tố mang tính lý thuyết như sức khỏe, kỹ năng, kiến thức… còn rất cần một “tinh thần thép” hay ngắn gọn là “cân não”. Vậy cân não ở những giai đoạn nào?

Phải làm thế nào để khách hàng biết tới sự kiện và tham gia?

Những sự cố chẳng mời mà tới ở trong quá trình thực hiện như các “cơn đau tim” vậy. Tổ chức sự kiện event nghĩa là có sự tham gia của nhiều người và bất kỳ sự cố nào cũng có “nguy cơ” ảnh hưởng đến nhiều người và bạn cũng hiểu hiệu ứng đám đông có sức mạnh như thế nào? Dù cả ekip đã nỗ lực hết sức cho một sự kiện nhưng vẫn không thể tránh khỏi một vài sự cố. Vậy cân não là để tìm ra hướng giải quyết thỏa đáng nhất, tốt nhất. Để có được hướng giải quyết hợp lý, bạn cần kinh qua nhiều trải nghiệm khác nhau để rút ra bài học chứ không chỉ đơn thuần là cố gắng suy nghĩ.

Liên hệ