097.9449.388

094.9449.388

So sánh sản phẩm
Close comparison overlay

SỰ KIỆN KIẾN VÀNG

Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp

Cách chọn lựa bánh cưới ngon và ít chi phí với 5 bước

Cách lựa chọn bánh cưới đẹp và ít chi phí với  5 bước

1 chiếc bánh cưới đẹp không chỉ để làm đẹp mà còn thể hiện cho 1 cuộc sống hạnh phúc, ngọt ngào của  uyên ương.

Phục vụ các ngày vui, bánh cưới là chi tiết không thể thiếu. Bánh không chỉ  để trang trí mà còn có ý nghĩa đại diện cho cuộc sống ngọt ngào và hạnh phúc.. Một số mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp cặp đôi tìm kiếm được chiếc bánh cưới đẹp và tiết kiệm:

1. Đặt bánh sớm

Cô dâu chú rể nên tìm đến cửa hàng bánh ít nhất khoảng 1-2 tháng trước đám cưới. Có thế thợ làm bánh mới có thời gian để tư vấn và làm ra chiếc bánh phù hợp nhất với bạn. Không nên đợi tới sát ngày cưới mới đặt hay có suy nghĩ rằng có thể lo liệu việc này xong chỉ với vài tiếng đồng hồ. Trên thực tế, để làm được 1 chiếc bánh ngon, đẹp, người thợ phải lên ý tưởng sớm và tìm ra nguyên liệu và kiểu dáng phù hợp.

banhcuoi3-2622-1435647602

2. Chú ý về chi phí cho bánh cưới

Ngày cưới là ngày trọng đại, bất cứ người nào cũng mong muốn đó là bến bờ cuối cùng của cuộc đời. Việc tổ chức sự kiện và tổ chức cho tiệc cưới không chỉ mất thời gian mà còn có rất nhiều vấn đề phát sinh.

Chính trong hoàn cảnh nhiều lo lắng và mệt mỏi như vậy, Tiệc kiến vàng khuyên bạn nên lên ý tưởng & kế hoạch chi phí cho từng chi tiết nhỏ như bánh cưới. Trước khi đến gặp các cửa hàng bánh cưới, đó mới chỉ là dự định, nhưng sau khi đặt bánh, hãy đảm bảo rằng đó là chi phí cuối cùng và không phải chi thêm khoản nào cho bánh cưới.

3. Chọn loại bánh

Bạn nên lựa chọn một số loại bánh có thể giữ nguyên kích thước và kiểu dáng trong khoảng một vài tiếng đồng hồ. Không nên lựa chọn bánh mousse vì  loại bánh này ngon nhưng cực dễ bị tan chảy. Không những vậy, nếu muốn một chiếc bánh có nhiều tầng trong đám cưới nhưng không muốn tốn kém,  cô dâu chú rể có thể chỉ đặt làm 1 hoặc 2 tầng là bánh thật, các tầng còn lại có thể là xốp để tránh lãng phí. Tuy vậy uyên ương cũng phải lưu tâm chọn cách thể hiện các tầng xốp giống như bánh thật để không làm giảm đi vẻ đẹp của toàn bộ chiếc bánh.

4. Chọn cách trang trí

Đôi uyên ương có thể làm đẹp bánh cưới bằng ruy băng, hoa tươi hay trang trí bằng trái cây tươi. Bạn nên chọn lựa các dòng trái cây có màu sắc tươi tắn, nhỏ xinh như nho, dâu tây, cherry… Nên tránh các loại trái cây có nước vì khi đặt trái cây lên bánh kem, kem  dễ bị chảy. Và hãy dành việc trang trí này cho các chuyên gia để không làm hỏng chiếc bánh đặc biệt.

5. Đừng lãng phí bánh cưới

Nhiều đôi uyên ương chọn lựa bánh cưới chỉ để làm đẹp và phục vụ tiết mục cắt bánh mà sau đó bỏ phí, không động đến bánh. Để giảm bớt việc này, đôi uyên ương nên nghĩ đến việc dùng chính chiếc bánh để mời khách tráng miệng hoặc  làm quà tặng khách.

Liên hệ